lớp giởi nhất trường sna và cũng xì tin nhất


You are not connected. Please login or register

[THẢO LUẬN] STT YAHOO HÔM NAY CỦA BẠN LÀ GÌ !!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Không biết tự bao giờ tôi đã hình thành một thói quen: sáng đến công ty, mở máy tính vào Yahoo! Messenger lướt cái rẹt xem hôm nay có tên nào trên mạng, rồi mới tính đến chuyện mở phần mềm ra làm việc. Nhìn những mặt cười hay avatar của các bạn mình, tôi cảm thấy ấm áp lạ như thể mình đang ở bên cạnh mọi người.

Tôi đặc biệt chú ý đến mấy câu status - chúng tôi thường bộc lộ cảm xúc của mình một cách không giống ai. Có khi là một câu trong bài hát mà mình tâm đắc hay một câu nói bâng quơ nhưng trúng tâm trạng. Nhờ nó tôi biết mọi người hôm nay thế nào, tôi cũng thể hiện hôm nay mình ra sao, mọi cung bậc hỉ nộ ái ố. Và có thể nói cái status “boring” (chán chường) khá phổ biến và thu hút sự quan tâm của mọi người nhất.

Như tôi chẳng hạn, mỗi khi bị sếp la hay đồng nghiệp phàn nàn, dù cho đó là lỗi chủ quan hay khách quan, tôi đều tức tối nghĩ đến việc mình phải chuyển công ty. Tôi chán bản thân mình, chán công việc hiện tại!

Có những khi bị căng thẳng thật sự tôi muốn bỏ tất cả, đi khỏi cái thành phố xô bồ này, muốn về quê, về với hương đồng gió nội, về với những bữa cơm đạm bạc của gia đình... và rồi tôi nhận ra một điều là phải thật sự bản lĩnh, kiên cường và khéo léo trong cuộc sống này. Bạn bè xung quanh chia sẻ kinh nghiệm bảo tôi phải cư xử dịu dàng hơn, khéo léo hơn và đừng có cái nhìn nghiêm khắc quá đối với mọi vấn đề, rồi mọi thứ sẽ được giải quyết. Rồi những lời khuyên ý nhị từ những chủ nhân của blog không quen.

Dần dà tôi đã học được cách biết làm thế nào vượt qua sự chán nản, vốn là một thứ giết chết tinh thần con người nhanh nhất. Hãy tìm đến một người bạn, người có thể hiểu bạn hơn chính bản thân bạn và trút những suy nghĩ của mình. Những người bạn thật sự sẽ giúp ta vượt qua tất cả. Rồi hãy mở rộng tầm mắt nhìn xa hơn rộng hơn để thấu được cái lạnh lẽo, cô độc của những người vô gia cư trong đêm khuya giá lạnh... Mình hạnh phúc hơn nhiều người lắm, hãy biết điều đó để trân trọng cuộc sống hiện tại.

Và tôi đã chuyển status từ trạng thái chán chường sang “sau cơn mưa trời lại sáng” để tiêm cho mình một liều vitamin cực mạnh. Có cái nhìn lạc quan hơn, nhìn rộng ra xung quanh, bạn sẽ trân trọng cuộc sống hiện tại.


=>> mình cũng vậy thôi... online như là 1 thói quen và mặt cười + những stt làm mình cảm thấy mọi người hiện hữu xung quanh 1 cách ấm áp

Vậy stt hôm nay của cả nhà là gì...chia sẻ nhá
của em nà " Nếu anh bệnh , em sẽ ôm anh vào lòng, gíup anh uống thuốc diệt chuột


MỤC ĐÍCH LÀ ĐỂ TÌM RA NHỮNG STT CHÂM NGÔN HAY Ý NGHĨA NGỒ NGỘ
HƯỞNG ỨNG PÀ KON NHÁ !!!!
Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết